Thông điệp từ Ceo

       Xin được gửi lời chào đến các học viên!

Sau khi đã có được những khát vọng làm giàu mãnh liệt, giờ là lúc bạn cần tìm hiểu cụ thể về các nguyên tắc, chiến lược, và kinh nghiệm đầu tư và làm giàu. Tôi xin phép cắt ngang để hỏi bạn một câu cực kỳ quan trọng sau:

      Theo bạn, nếu không biết cách đầu tư chuyên nghiệp, mà chỉ đầu tư theo xu hướng của thị trường thì có thể thành công hay không?

  Hầu hết mọi người sẽ trả lời thẳng thắng không chút do dự là: Không. Một số ít người có   khiếu hài hước có thể sẽ trả lời: Có… nếu gặp “hên”.

  Các công ty chứng khoán, ngân hàng,… đều sẽ chẳng kiếm được nhiều tiền nếu mọi người chọn cách đầu tư dài hạn. Họ cần tất cả nhà đầu tư chơi một cách tích cực: mua đi bán lại thật nhiều, sử dụng nhiều dịch vụ phân tích, tư vấn… để họ có thể thu phí. Mà chuyện đầu tư (cổ phiếu chẳng hạn) thì không dễ hiểu, cho nên chiến lược tiếp thị của họ rất đơn giản: lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhà đầu tư, họ cứ ra sức tạo cho nhà đầu tư cảm giác rằng muốn thành công thì cần phải biết nhiều thứ, sử dụng nhiều thứ… vì đầu tư rất phức tạp, rất nguy hiểm, nhiều cạm bẫy, chỉ có những người chuyên nghiệp mới thắng,…

  Việc đầu tư không huyền bí đến mức như vậy. Tuy nhiên, không có ai trong chúng ta vừa sinh ra là đã biết đến đầu tư, cho nên chúng ta cần có những kiến thức tổng hợp và chuyên sâu  để hiểu nó .

  Tôi và các chuyên gia sẽ cố gắng tiếp tục theo đuổi và thực hiện ước mơ, và tôi tin rằng bạn đã lựa chọn đúng hành trình học tập để có thể phát triển bản thân, sự nghiệp và xây dựng doanh nghiệp trở thành thương hiệu dẫn đầu.

    “Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư thành công”

Thạc Sỹ, CEO Nguyễn Trung Kiên